ข่าวประจำวัน

Linkin Park กำลังหานักร้องใหม่ 

วงร๊อคขวัญใจเด็ก 90 กำลังตัดสินใจครั้งใหญ่ในการหาตัวแทนนักร้องนำอย่าง Chester Benningtom ,แต่ในการสัมภาษณ์กับ นิตยาสาร Rock Antenne , Mike Shinoda นักร้องอีกคน ได้บอกว่า ทางวงยังไม่ตัดสินใจอะไรทั้งนั้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ตอนนี้

เราทุกคนอยากที่จะกลับมาเล่นดนตรรีอีกครั้ง ผมรู้ว่าคนอื่นๆอยากกลับไปขึ้นบนเวที พวกเค้าอยากกลับไปที่ Studio เราจึงต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว ตอนนี้มันเป็นอะไรที่เมือนกับไม่รู้จะทำไร “

 

 

 

Mike ยังเสริมอีกว่าการตัดสินใจครั้งนี้ขึ้นอยู่กับแฟนเพลงด้วย เค้าคงไม่อยากตัดสินอะไรที่ขัดกับแฟนเพลง

ตราบใดที่ยังมีการติดต่อกับแฟนเพลงอยู่ ผมว่าเราต้องมาช่วยกันคิดว่าอะไรจะมาขับเคลื่อนวง Linkin Park ต่อไป

เมื่อมีคนถามเค้าถึง Chester “มันไม่ใช่การตัดสินใจของผมคนเดียวในการเลือกนักร้องใหม่ ถ้ามันจะเกิดอะไรต้องเกิด ถ้าเราเจอคนที่เคมีตรงกับเรา เราอาจจะเลือกเค้ามาทำงานกับเราก้ได้ แต่บอกไว้ก่อนนะว่า ใครก็มาแทน Chester ไม่ได้ ”

ตอนนี้ Mike กำลังทัวร์เดี่ยวของเค้าอยู่ และมีการหยิบเพลงเก่าๆ ของ Linkin Park มา และร้องแทนบางท่อนที่ Chester ร้อง เค้าบอกว่าที่ทำไปเพราะอยากให้แฟนๆ ยังคงคิดถึงเพื่อนรักของเค้าอย่าง Chester “มันก็ปกตินะ เพราะจริงๆตอนแรกเพลงของ Linkin Park ผมจะเป็นคนร้องก่อนในตอนอัด แล้ว Chester จะมาร้องอีกครั้งว่าท่อนไหนที่เค้าควรจะร้อง ดังนั้นการแสดงของผมที่ร้องแทน Chester นั้น ผมก็แค่กลับไปร้องเหมือนเดิมเท่านั้นเอง “