Loading Events
Pre sale
300 Baht
Regular
350 Baht
1 Aug 2019
DOOR OPens at 18:00

SPEAKERBOX

Speakerbox

present

ด้วยความที่ช่วงหลายๆเดือนที่ผ่านเรารู้สึกว่า บรรยากาศรอบตัว ทั้งของตัวเอง และเพื่อนๆ ที่เราได้มีโอกาสผู้คุยด้วยมันช่างคร่ำเครียดเหลือเกิน ไม่ว่าเป็นภาระต่างๆที่มีมากขึ้นตามวัย อากาศแย่ๆและมลภาวะ รวมถึงสถานการณ์การเมืองและเศษรฐกิจที่ย่ำแย่ ในฐานะผู้ให้ความบันเทิง เราเลยอยากจัดงานดนตรีสักงานที่จะเป็นเหมือนสถานที่พักใจและที่หลบภัย ให้ทุกคนได้พักผ่อนและปลดเปลื้องความหม่นมองที่เกิดความบีบคั้นระหว่างชีวิตที่ฝันและความเป็นจริง ให้เสียงดนตรีพาคุณล่องลอยและหนีไปสักพัก ให้คุณกับเพื่อนได้สนุกและความทรงจำดีๆร่วมกัน กับ 3 วงดนตรีกรู๊ฟๆ ฟังสบายหู และ ชวนโยก ที่จะพร้อมเติมพลังให้คุณสำหรับการสู้ชีวิตต่อไป

We’re so stoked to present you our first original music event by us at the new Speakerbox. This August, we having 2 gig that run by our own and this is the first one. According to economical & political climate we’re all living in right now. We want this gig to a safe space to hide from all of that. come and celebrate with 3 groovy lovely acts.

พบกับ

temp.

วงดนตรีที่เกิดจากการรวมตัวของสมาชิกวงดนตรีนอกกระแสตั่งต่าง อาทิ Part Time Musicians, Summer Dress, JindaJohn และ Kinetics จนกลายมาเป็น วง ป๊อป-ซุปเปอร์กรุ๊ป ที่มาพร้อมกับดนตรีเพราะๆ กรูฟวี่ๆ ๆ ชวนโยก รวมถึงซาวน์ที่มีทั้งความมอเดิร์น และ เรโทร ในเวลาเดียวกัน ที่เรารับรองว่าจะทำให้คุณอารมณ์ดีและยิ้มไปกับพวกเขาตลอดทั้งโชว์แน่นอน

A Thai Pop band with sweet and romantic melody which will calm and warm your heart.

Fwends

วงดนตรี ไซคีเดลิค-ป๊อปร๊อก 5 ชีวิต จาก กรุงเทพมหานคร คืออีกหนึ่งกลุ่มศิลปินที่ผ่านร้อนผ่านหนาวและโลดแล่นอยู่ในซีนดนตรีนอกกระแสมาค่อนข้างนาน ที่ผ่านมาหมดแล้วตั้งแต่ งานคอนเสิร์ตเล็กๆตามคลับ ยัน เทศกาลดนตรีในต่างประเทศ เพลงถูกซื้อไปประกอบหนังพันล้านโดยผู้กำกับขวัญเด็กแนว และการทำอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘ Night & Day ‘ ผลงานที่เมย์ นักร้องนำของวง เคยบอกกับเราว่า อัลบั้มนี้เป็นเหมือนกับของขวัญให้กับความหนุ่มสาวและมิตรภาพของพวกเขา

5-pieces Psychedelic pop rock group from Bangkok will be perform their killing set from their debut full-length album ‘ NIGHT & DAY’

KUNST

สำหรับวงนี้น่าจะเรียกได้เป็นวงหน้าใหม่ในฐานะวงดนตรี แต่ไม่ใหม่ในอุตสาหกรรมนี้ Kunst (อ่านว่า คุ้นท์ ไม่ใช่ C**nt ) คือศิลปินกลุ่มที่เกิดจากการรวมตัวของบุคคลากรผู้อยู่ทำงานเบื้องหลังในส่วนต่างๆของซีนดนตรีนอกกระแสของประเทศไทยที่อยากจะลุกขึ้นมาเล่นดนตรีบนเวทีกันบ้าง ด้วยสไตล์เพลงที่ก้ำกึ่งระหว่างดนตรี ชูเกจ-ดรีมป๊อป อีโม และ ซาวน์แบบวงดนตรียุค ‘Bakery Music’ ถือเป็นอีกวงที่น่าจับตามองในระยะยาวเป็นอย่างยิ่งยวด

Emo-Dream pop super group from people behind the Thai coolest webzine ever ฟังใจ – Fungjai

DOOR OPEN 8 PM
Speakerbox , Liberty Plaza Building, Thong Lor, BKK

TICKET : PRE-SALE 300 THB / AT DOOR 350 THB
**** Limited amount / จำนวนจำกัดโคตรๆจ้า ****

******* ผู้เข้าชมงานต้องมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป / Age Restriction : 20 and Over *********
——————————————————————————-
วิธีการสั่งซื้อบัตรล่วงหน้า
1. ชำระโดยการโอน: ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 877-7-17732-3
ชื่อบัญชี: นาย กฤษฎ์ พรหมใจรักษ์
2. ส่งหลักฐานการโอน: Direct Message มาที่เพจ Speakerbox
พร้อมชื่อและเลขบัตรประชาชน

HOW TO BUY PRE-SALE TICKET
1. Transfer to : Bangkok Bank account no. 877-7-17732-3
Account Name : KRIT PROMJAIRUX
2. Send the Receipt and you full name with id/passport no. to Speakerbox page via Direct Message
——————————————————————————-
Artwork by Supakit Supha

#บ้านงานทองหล่อ2019

More info: link
Organized by
alternate_emailSpeaker Box

You may also like ...

EFM Chill on the beach

Rock Mountain

เชียงใหญ่เฟส

Greenday